Dự án Gem Riverside thống lĩnh bầu trời khu đông

Căn hộ Gem Riverside
Tập đoàn Đất Xanh & Đất Xanh Việt Nam bắt đầu chào bán căn hộ và villa của dự án Căn hộ Gem Riverside. Trong đợt mở cửa căn hộ mẫu và văn phòng bán hàng tại TP.HCM từ ngày 30/4 đến 3/5, sẽ có ưu đãi cho quý khách.
Căn hộ Gem Riverside trải dài 650 m dọc theo bờ Sông, dựa lưng vào dãy núi Ngũ Hành Sơn, gần khu nghỉ dưỡng và sân golf 18 lỗ Montgomerie Links Vietnam cộng một số khu giải trí giải trí khác. quần thể do Đất Xanh, tập đoàn bất động sản thuộc quỹ đầu tư Đất Xanh, chủ đầu tư của các dự án nổi tiếng tại miền trung như The Nam Hai, Đất Xanh và Montgomerie Links. Hyatt Hotels & Resorts, thành viên của tập đoàn Hyatt Global, quản lý.

Dự án bao gồm 174 căn hộ và 27 căn villa 3 phòng ngủ sang trọng. kiến trúc tinh tế và hiện đại đưa đến không gian sang trọng và thỏa sức, 1 phong cách ấn tượng, kết hợp giữa cuộc sống và văn hóa truyền thống, thể hiện hài hòa trên từng chi tiết.

Khu căn hộ sang trọng được thi công tại phía bắc của dự án Bên cạnh một vài tiện ích như sân tennis, bể bơi, nhà hàng và câu lạc bộ. những căn hộ có quy mô từ 75 m2, 1 phòng ngủ và các căn penthouse với quy mô hơn 200 m2, 3 phòng ngủ trong một số tòa nhà 6 tầng và 12 tầng của dự án.

27 căn biệt thự có vị trí phía nam của dự án với quy mô sử dụng mỗi căn 300 m2 được xây dựng trên 500 m2 đất. một vài biệt thự đều được trang bị bể bơi và với sân riêng hướng ra Sông, một số căn còn sở hữu tầm nhìn ra Cù Lao Chàm. Mỗi biệt thự đều có từ 3 phòng ngủ kiến trúc trên 2 tầng, phòng khách, phòng ăn và bếp rộng rãi ở tầng 1 trong khi phòng ngủ chính được đặt tại tầng 2.

bạn sở hữu quốc tịch Việt Nam sẽ nhận quyền sở hữu vĩnh viễn khi mua căn hộ hoặc biệt thự tại Căn hộ Gem Riverside. khách mua còn có chọn lựa tham gia chương trình cho thuê một số căn hộ hoặc villa do Hyatt quản lý.

Căn hộ Gem Riverside sẽ với đầy đủ các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. Du khách ở tại Căn hộ và chủ sở hửu một vài căn hộ hoặc villa đều sở hữu cơ hội thưởng thức một vài món ăn đặc biệt tại hệ thống nhà hàng, quán bar hay thư giãn tại khu spa sang trọng và tham gia vào một số môn thể thao, bể bơi và phòng tập của dự án.

Ưu đãi dành cho bạn mua trong đợt ra mắt này bao gồm mức giá đặc trưng ưu đãi và thẻ hội viên miễn tại sân golf nguyên tắc quốc tế Montgomerie Links (có thể sử dụng ngay Sau thời điểm kí hợp đồng).

Căn Hộ cấp cao Gem Riverside
tọa lạc tại trọng tâm Công nghiệp Mỹ Phước 3, Bến Cát, TP.HCM, Căn Hộ cấp cao Gem Riverside mang tổng vốn đầu tư một.300 tỷ đồng. Dự án gồm 822 nhà phố thương mại, 295 biệt thự, can ho Gem Riverside nền đất, Căn hộ 5 sao và Căn Hộ đẳng cấp, dịch vụ vui chơi vui chơi.
CĐT Căn Hộ đẳng cấp dịch vụ du lịch này là công ty Cổ phần Đất Xanh TP.HCM , thành viên của tập đoàn Đất Xanh Group. Trong đó, ITC góp 70% trên tổng số vốn đầu tư toàn dự án. công ty Cổ phần Dịch vụ thi công Địa ốc Đất Xanh hợp tác 30% vốn và cũng là nhà phân phối độc quyền dự án này. dự định ngày 26/4, CĐT sẽ công bố giá bán cụ thể và tổ chức rút thăm cho quý khách đăng ký mua nền đất trước.

Theo kế hoạch của CĐT, dự án được chia làm 3 GĐ và sẽ đã đi vào hoạt động vào năm 2015. GĐ 1 (năm 2007 đến 2010) sẽ phân bổ 450 tỷ đồng xây dựng xem them , biệt thự và 800 nền nhà có hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh.

giai đoạn 2 bắt đầu từ năm 2010 đến 2013, cần 450 tỷ đồng để thi công 350 căn nhà phố, 100 căn biệt thự và GĐ một khu Căn Hộ cấp cao cộng các tiện ích công cộng khác. giai đoạn cuối diễn ra từ năm 2013 đến 2015, chủ đầu tư sử dụng khoản vốn 400 tỷ đồng đã đi vào hoạt động phần còn lại của dự án và một vài tiện ích công cộng: sân tenis, hồ bơi, nhà hàng, Căn hộ, công viên cây xanh...

Bên cạnh nhà phố và biệt thự, Căn Hộ đẳng cấp này còn sở hữu thêm 1 Căn hộ 5 sao rộng 8.200 m2, cao 12 tầng, cung ứng cho thị trường du lịch 1.200 phòng Bên cạnh Căn Hộ cao cấp, dịch vụ giải trí, công viên cây xanh và kênh nhân tạo điều hòa môi trường.


Được bao bọc bởi Căn hộ rộng 38 ha, cụm dịch vụ Căn hộ, nhà hàng, Căn Hộ Cao cao cấp cấp do Đất Xanh Group làm CDT, Căn Hộ cao cấp Gem du an Gem Riverside thừa hưởng không gian tiện nghi, trong lành, hòa quyện có môi trường xung quanh của khu vực này.

Khía cạnh khác, dự án có hiệu quả thế tận dụng những dịch vụ hoàn thiện của khu liền kề như: siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, ngân hàng, bưu điện, nhà hát ngoài trời sở hữu hơn 3.000 chỗ ngồi, khu thể thao phức hợp, nhà hàng, Căn hộ và những loại dịch vụ đẳng cấp khác.

Gần khu Mỹ Phước 1, 2, 3 thuộc huyện Bến Cát, TP.HCM mang nhiều dự án đang hình thành như: khu biệt thự resort cấp cao WesternLand, làng chuyên gia RubyLand, Căn Hộ cao cấp sinh thái Gem Riverside rộng 226 ha do Đất Xanh làm chủ đầu tư đang thi công, Căn hộ Đại Nam lớn nhất Đông Nam Á cũng hoàn thiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *