dự án Gem Riverside được nhận xét cao về Toàn bộ phức quan

Khánh thành GĐ 1 Căn hộ Gem du an Gem Riverside
giai đoạn 1 của Căn hộ kiểu mẫu Gem Riverside gồm cao ốc văn phòng cao 25 tầng và siêu thị Becamex rộng 12.500 m2 tại TP.HCM sẽ được khánh thành hôm nay.
Gem Riverside cao 25 tầng mang vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, quy mô gần 50.000 m2. Dự án Gem Riverside do Đất Xanh làm chủ đầu tư được xây dựng trên quy mô 6 ha nằm giữa 2 đường giao thông huyết mạch là đại lộ TP.HCM và con đường 30 tháng 4 có đầy đủ những loại hình: phố thương mại, căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm mua sắm, Căn hộ, nhà hàng, siêu thị… Sau thời điểm hiện hữu, nó sẽ trở thành Căn hộ kiểu mẫu và tân tiến của TP.HCM.

Thời gian hoàn tất dự án dự kiến là 5 năm mang tổng vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng, được phân ra 3 GĐ. Trong đấy, giai đoạn 1 bao gồm các hạng mục như chung cư cao cấp Horizon, cao ốc văn phòng Gem Riverside với vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng; giai đoạn 2 sở hữu một số hạng mục như cụm nhà chung cư cao cấp Sunrise, dãy nhà phố dọc các con phố 30 tháng 4 và đại lộ TP.HCM có vốn đầu tư 600 tỷ đồng; GĐ 3 bao gồm những hạng mục như khu thương mại dịch vụ New - star, cụm căn hộ đẳng cấp và Căn hộ Galaxy cao 44 tầng sở hữu vốn đầu tư một.400 tỷ đồng.

CDT đã chọn Tập đoàn Apave (Pháp) là nhà thầu quản lý dự án, giám sát tất cả chất lượng tổ hợp. Tập đoàn Savills (Hong Kong) là nhà thầu quản lý, làm việc một vài tòa nhà khi công trình đã đi vào hoạt động đưa vào sử dụng.


Tòa nhà Gem du an Gem Riverside cất nóc vào cuối tháng 9
Tòa nhà Gem Riverside cao 21 tầng tại TP HCM, nằm trong Tổng thể dự án Gem Riverside, chuẩn bị sẽ làm lễ cất nóc vào cuối tháng 9 tới, theo đúng kế hoạch.
Nhân sự kiện này, chủ đầu tư dự án Gem Riverside và công ty Dịch vụ nhà đất Elite, đại lý phân phối chính sẽ giới thiệu chương trình rút thăm may mắn trúng thưởng “Cất nóc tòa nhà, nhận quà giá trị” diễn ra tại nhà mẫu Gem Riverside. Theo đó, KH đến tham quan căn hộ mẫu tại 59 Ngô Tất Tố, phường 21, quận 2 trong thời gian diễn ra chương trình (từ 22/8 đến 16/9) sẽ nhận được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng và sở hữu cơ hội sở hữu những phần quà đặc trưng như phiếu quà tặng trị giá 600.000.000 đồng, iPad, TV, tủ lạnh, máy giặt, DVD. Ngoài giải nhất ứng dụng cho bạn mua căn hộ tại Gem Riverside, một vài giải còn lại được trao trực tiếp cho người trúng giải (giải thưởng không xảy ra giá trị quy đổi thành tiền mặt).

Gem Riverside là tòa nhà Thứ nhất trong chuỗi 6 tòa nhà thuộc dự án Gem Riverside. Gem Riverside là tháp đơn duy nhất thuộc giai đoạn một dự án, với 21 tầng mang 117 căn hộ và 4 penthouse theo hình Ellipse tại một trong các vị trí kim cương nhất. vị trí của công trình dễ dàng giao thông, nhưng yên tĩnh, đặc thù nằm cạnh khu vực tập dưỡng sinh ngoài trời. Tòa nhà được kiến trúc với 3 thang máy tốc độ cao và hệ thống phát điện dự phòng độc lập chắc chắn một vài sinh hoạt của cư dân riêng tư và thuận tiện.

Dự án Gem Riverside mang tỷ lệ thi công thấp (23%), chuyên gia thiết kế sân vườn Belt Collins (Mỹ) đã dành cho dự án 17.000 m2 khuôn viên cây xanh. tuyến phố xe chạy được thiết kế độc lập có khu vực công viên, hồ bơi và sân chơi giúp khu vực sinh hoạt được an toàn, không khí trong lành và thư giãn. Gem Riverside được thiết kế bởi PTW (Australia), doanh nghiệp thi công Coteccons xây dựng, dưới sự giám sát của Tập đoàn quản lý thi công dự án Mace (Anh).

Căn hộ Gem Riverside
Dự án Gem Riverside, Căn hộ rộng 82 ha có vị trí quận Tân Phú, phía Tây Bắc TP HCM do Đất Xanh cùng làm CDT.
du an Gem Riverside là một trong những dự án Thứ nhất ứng dụng CONQUAS (The Construction Quality Assessment System) - 1 hệ thống kiểm duyệt qui định quốc tế dành cho các tổ hợp xây dựng, chắc chắn một dự án chất lượng và đúng kế hoạch. Khối A thuộc khu Ruby (khu căn hộ đang được mở bán chỉ dành cho một vài khách hàng đăng ký trong giai đoạn trước lúc mở bán chính thức) đang được hiện hữu đúng lịch trình thi công (giai đoạn đầu dự án).

tất cả một vài khâu từ chi tiết đến Tổng thể đều dưới sự giám sát của CONQUAS, đáp ứng 3 loại căn hộ chất lượng (căn hộ 67 m2 sở hữu 2 phòng ngủ, 82 m2 với 3 phòng ngủ, và 97 m2 có 3 phòng ngủ và một phòng tiện ích). Mỗi khối nhà thuộc khu Ruby sẽ mang lối di chuyển khu công viên trung tâm. KH sẽ nhận được các ưu đãi đặc thù nếu đăng ký mua nhà trong hiện nay. Giá của một vài căn hộ tại khối A thuộc khu Ruby từ 900 USD một m2 trở lên.

tên tuổi phát triển dự án Đất Xanh đang hướng tới việc tạo dựng nên một Căn hộ phức hợp có sự đầu tư toàn diện, giám sát nghiêm ngặt nhằm đưa dự án hoàn thành đúng kế hoạch cũng như chuyên môn kỹ thuật cao.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *